Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng

Gia sư Huyện Bình Chánh

  Thật đau đầu khi con cái học hành chểnh mảng và kết quả không được như ý muốn. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này nhưng phương pháp được các phụ huynh tìm đến nhiều nhất là tìm gia sư dạy kèm. Chính vì vậy, tìm đến một Trung Tâm Gia Sư Uy Tín là việc nên làm. Không những Phụ Huynh hoàn toàn không mất chi phí nào cho việc này mà quý Phụ Huynh còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ trung tâm Gia Sư của chúng tôi, Gia Sư Lý Tự Trọng – Huyện Bình Chánh.

  Gia Sư Lý Tự Trọng với Uy Tín  đã được khẳng định hàng chục năm nay luôn có được đội ngũ Gia Sư chất lượng cao bao gồm Giáo Viên Tiểu học, THCS, THPT và hàng ngàn Sinh Viên giỏi từ các trường Y, Dược, Sư Phạm, Bách Khoa, … ở khắp nơi trong Tp Hồ Chí Minh. Chính vì vậy việc tìm được Giáo Viên hoặc Sinh Viên đáp ứng được yêu cầu của Phụ Huynh và có khoảng cách địa lý gần khu vực huyện Bình Chánh nhằm đảm bảo việc dạy được thuận lợi đối với  chúng tôi là rất đơn giản.

  Đến với chúng tôi, quý Phụ Huynh sẽ không còn mệt mỏi và lo lắng với những nhận xét của Giáo Viên về tình hình học tập của con cái, hay đơn giản là hoàn toàn yên tâm trước những kỳ thi quan trọng sắp diễn ra đối với con mình. Chúng tôi đã và đang giúp đỡ rất nhiều Phụ Huynh tại huyện bình Chánh về việc kèm cặp Học Sinh và đã nhận được rất nhiều nhận xét tốt từ Phụ Huynh. Học Sinh đều có sự tiến bộ vượt trội chỉ trong một thời gian rất ngắn. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng anh/chị có thể hoàn toàn yên tâm khi giao toàn bộ việc học hành của con mình cho đội ngũ Gia Sư giỏi và giàu kinh nghiệm tại Gia Sư Lý Tự Trọng! Quý Phụ Huynh có em đang gặp khó khăn trong hợp tập bất gì môn gì hoặc cấp học nào có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm Gia Sư phù hợp nhất . 

     Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng chuyên giới thiệu Gia Sư tại nhà:

 + Dạy kèm từ lớp Lá  đến lớp 12 với tất cả các môn: T-L-H- VĂN- SINH- SỬ- ĐỊA- NGOẠI NGỮ- TIN HỌC…
 + Chuyên luyện cho học sinh vào trường chuyên Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Phổ Thông Năng Khiếu…
 + Dạy Ngoại Ngữ : Anh, Pháp, Nhật, Hoa, Hàn…. với mọi trình độ.
 + Dạy Tin Học văn phòng, Đồ Họa, Lập Trình…
 + Dạy Đàn, Nhạc.
 + Dạy Vẽ hội họa.
       Qúy bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh có nhu cầu học tập xin liên hệ trực tiếp để được   tư vấn và đăng ký học.
      Trung Tâm Gia  Sư Lý Tự Trọng Huyện BÌNH CHÁNH
    Điện Thoại:   0909.281.302  – 0962.405.115 – 0942.332.968 – 0947 470 357 (ZALO)
Gặp Thầy : Phan Ngọc Danh (Thạc Sỹ) – Cô Hoàng Lan.
website: giasulytutrong.com
      
Posted in Gia sư các quận

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 220/22/6 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0947 470 357 – 0942 317 886

 
TOP