Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng

Gia sư Môn Ngữ Văn

Mặc dù Môn Văn luôn là môn quan trọng có tính chất bắt buộc đối với mỗi kì thi nhưng không nhiều bạn Học Sinh có hứng thú với môn học này. Các em đừng lo lắng, với sự giúp đỡ của chúng tôi, cảm nhận Văn học sẽ trở nên thực sự thú vị và lôi cuốn!

  Văn là môn học đòi hỏi người học phải suy luận và có đầy đủ kiến thức xã hội, và đặc biệt phải thật sự đam mê nó. Văn học là nền tảng của tất cả các ngành học xã hội cũng là môn thi quan trọng các khối D, C, V vì vậy các bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm nơi đào tạo chuyên sâu để con em mình có được 1 tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, có một thực tế đáng báo động: không phải Học Sinh nào, đặc biệt các bạn Học Sinh nam,  cũng đủ khả năng để đáp ứng được những mong muốn của ba mẹ. Dường như việc nhớ nội dung tác phẩm, những dẫn chứng tiêu biểu, hay tiểu sử tác giả là một điều quá phức tạp và nhàm chán. Từ đó nảy sinh việc Phụ Huynh phải lo vì kết quả môn Văn của con mình quá kém so với các bạn cùng lớp, và cuối cùng các ông bố, bà mẹ chọn giải pháp tìm Gia Sư để giúp Học Sinh củng cố kiến thức cũng như đào tạo sao cho con em mình ngày càng tiến bộ và đạt được thành tích xuất sắc nhất.

  Chính vì lẽ đó, Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng mong muốn được cung cấp thông tin chi tiết về Gia Sư dạy môn Văn giỏi dạy từ lớp 1 dến lớp 12 và luyện thi đại học, để Phụ Huynh có thể tìm được những Gia Sư phù hợp nhất với con mình: cả về trình độ chuyên môn, năng lực lẫn phong cách giảng dạy của người Giáo Viên.

  Đến với Gia sư Lý Tự Trọng các em sẽ  có cơ hội được học tập các Thầy Cô giáo, các bạn Sinh Viên giỏi nhất đến từ bộ môn Văn học các trường THCS, THPT và đại học danh tiếng hàng đầu cả nước với kinh nghiệm lâu năm trong việc lấy lại kiến thức căn bản cho Học Sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho Học Sinh khá giỏi, đặc biệt hiệu quả trong việc ôn thi cuối cấp, thi chuyên, thi đại học. Không lãng mạn như nhà thơ Xuân Diệu, không hào hùng như nhà văn Nguyễn Tuân, các em vẫn có thể biến môn Văn thành niềm đam mê hấp dẫn!

Qúy bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh có nhu cầu học tập xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đăng ký học :
 
                Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng :
 
      Điện Thoại:   0909.281.302  – 0962.405.115 – 0942.332.968 – 0947 470 357 (ZALO)
 
           Gặp: Thầy Phan Ngọc Danh (Thạc Sỹ) – Cô Hoàng Lan.
             website: giasulytutrong.com
            
Posted in Gia sư môn học

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 220/22/6 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0947 470 357 – 0942 317 886

 
TOP