Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng

Gia sư cấp 3

   Con bạn vừa mới hoàn thành cuộc thi chuyển cấp và đã đỗ vào lớp 10? Bạn băn khoăn không biết chương trình học THPT có gì giống và khác với chương trình học những năm trước đó? Bạn lo lắng liệu con mình có bắt nhịp và theo kịp được với những nội dung kiến thức mới?

  Gia Sư hiện nay là một nhu cầu ngày càng phổ biến của không ít các bậc Phụ Huynh nhằm củng cố và bổ sung kiến thức cho con em mình. Một phần vì chương trình học dù cải cách nhưng vẫn khá nặng nên Học Sinh nhiều khi không thể theo kịp với tiến độ giảng dạy trên lớp, do đó việc học Gia Sư càng trở nên cần kíp hơn. Tuy nhiên không phải môn học nào cũng cần đến gia sư, dưới đây là những chia sẻ để các Phụ Huynh có thể cân nhắc lựa chọn Gia Sư tại nhàcho con em mình.

  Cấp 3 là năm những năm quyết định của sự thành công sau bao nhiêu năm học, đây cũng là những bước ngoặt xác định tương lai của đời Học Sinh. Nhưng nhiều em ở giai đoạn này nhất là khi chuyển từ cấp 2 lên khó làm quen với cách học mới, một số bị mất gốc nên dù tự mình lỗ lực cũng rất tốn công sức và kết quả đạt được không cao. Nhiều em trong giai đoạn này cũng khó tự xác định được hướng đi dựa theo khả năng của mình để tiến bước thêm ở con đường tương lai phía trước.

  Đến với Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng chúng tôi, con em bạn sẽ không chỉ được an tâm về kiến thức mà còn được hỗ trợ về định hướng tương lai của chính bản thân mình. Từ đó các em sẽ xác định được những gì mình nên theo đuổi tránh mất thời gian lãng phí mà kết quả lại không được như ý.

  Trung Tâm Gia Sư chúng tôi nhận dạy kèm các em Học Sinh các môn với đội ngũ Gia Sư giàu Kinh Nghiệm, có kiến thức cao, nhiệt tình cùng với phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu, từ cơ bản đến nâng cao theo chương trình cải cách của Bộ GD – ĐT.

+ Chúng tôi cam kết cải thiện học lực cho các em học sinh mất gốc, các em còn yếu kiến thức cơ bản.

+ Giúp nâng cao kiến thức, ôn thi các kỳ kiểm tra trên lớp, thi học kì, thi học sinh giỏi.

+ Đặc biệt ở giai đoạn này chúng tôi tập trung giúp các em Luyện thi tốt nghiệp và Luyện thi đại học…

bên cạnh đó giúp cho Học Sinh ý thức tự học, vươn lên, yêu thích học… và nhất là xác định được con đường tương lai của mình.

 

Qúy bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh có nhu cầu học tập xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đăng ký học :
 
                Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng :
 
      Điện Thoại:   0909.281.302  – 0962.405.115 – 0942.332.968 – 0947 470 357 (ZALO)
           Gặp: Thầy Phan Ngọc Danh (Thạc Sỹ) – Cô Hoàng Lan.
             website: giasulytutrong.com
            
Posted in Gia sư môn học

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 220/22/6 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0947 470 357 – 0942 317 886

 
TOP