Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng

Gia sư Luyện thi Đại Học

   Đây là năm cuối cùng của thời Học Sinh. Do vậy các em đã có sự tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và biết được mình cần học để thi khối gì? Môn nào là thế mạnh của mình. Vì vậy bản thân các em cũng có thể xác định được cần học gia sư môn gì và đầu tư công sức cho từng môn học ra sao. Tuy nhiên không phải em nào cũng có thể phân bố thời gian học tập cho tốt nhất. Gia Sư Lý Tự Trọng xin chia sẻ kinh nghiệm học thi từng khối để phụ huynh và học sinh tham khảo.

  Rất khó để biết được môn học nào cần thiết hơn môn học nào ở cấp 3. Nếu Học Sinh xác định ngay từ đầu rằng mình sẽ thi đại học khối A, A1 hoặc B thì cần thiết phải học đều ,hoặc tương đối khá ở cả ba môn. Không nên học lệch vì sẽ rất tiếc nếu phải đánh mất những điểm từ những câu đơn giản mà Học Sinh bỏ sót do không nắm vững lý thuyết. Khi Học Sinh lựa chọn thi khối C, hoặc đơn giản là muốn lấy thêm kiến thức để phục vụ cho kỳ thi Tốt Nghiệp cấp 3, Phụ Huynh có thể nghĩ đến nhiều cách giải quyết. Đặc thù môn học Văn – Sử – Địa yêu cầu sự chăm chỉ và ghi nhớ tốt hơn là sự sáng tạo như ở trong các môn Toán – Lý – Hóa, do vậy, yếu tố đầu tiên cần nghĩ đến đấy là khuyến khích các con học hành chăm chỉ và có kế hoạch học tập phù hợp.

  Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát  triển, chúng tôi, Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh, không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập. Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Phụ Huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, chúng tôi luôn nổ lực để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn nghiệp vụ Sư Phạm cho Gia Sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ Gia Sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của Qúy Phụ Huynh. Thành công hơn nữa đó là chúng tôi có đội ngũ Giáo Viên, Sinh Viên xuất sắc chuyên luyện Học Sinh vào trường ĐH danh tiếng với điểm số rất cao.

Qúy bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh có nhu cầu học tập xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đăng ký học :
 
                Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng :
 
Điện Thoại:  0909.281.302  – 0962.405.115 – 0942.332.968 – 0947 470 357 (ZALO)
 
           Gặp: Thầy Phan Ngọc Danh (Thạc Sỹ) – Cô Hoàng Lan.
             website: giasulytutrong.com
           
Posted in Gia sư môn học

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 220/22/6 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0947 470 357 – 0942 317 886

 
TOP