Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng

Gia Sư Huyện Nhà Bè

   Là bậc cha mẹ ai cũng mong muốn con mình học giỏi, nhưng sự bận rộn của công việc khiến cho sự quan tâm đến học tập của con cái sẽ gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa nếu không được chia sẻ và dạy bảo kịp thời thì con bạn sẽ mải chơi, học kém…Thấu hiểu nỗi lo và băn khoăn từ phía bậc Phụ Huynh, chúng tôi luôn sát cánh để giúp đỡ các em học tập một cách nghiêm túc và đạt kết quả cao. Với đội ngũ Giáo viên, Sinh Viên Sư Phạm giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và với tinh thần nhiệt huyết, chúng tôi Trung Tâm Gia Sư Lý Tự Trọng tại huyện Nhà Bè, cam kết sẽ mang lại thành tích học tập cao nhất cho con em của quý Phụ Huynh.  

  Việc Gia Sư dạy kèm sẽ giúp PHHS đánh giá được lực học thực chất của con em mình. Hơn nữa, học tại nhà sẽ giúp học sinh bù đắp được những kiến thức còn hổng và nâng cao được những kiến thức chuyên sâu. Đội ngũ Giáo Viên và Sinh Viên của chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu học của từng đối tượng Học Sinh:

        Giáo viên có kinh nghiệm chuyên dạy học sinh hổng kiến thức Toán – Lý – Hoá – Sinh – Văn – Ngoại ngữ… để luyện thi học kỳ, cao đẳng, đại học, luyện thi học sinh giỏi, thi vào trường điểm, trường chuyên.

  • Giáo Viên giỏi chuyên luyện thi vào lớp 6, 10 
  • Gia Sư có kinh nghiệm chuyện luyện chữ đẹp, làm toán nhanh, tư duy khoa học và logic cho học sinh tiểu học. 
  • Gia Sư có kinh nghiệm dạy học sinh thông minh nhưng lười học. 
  • Đội ngũ Giáo Viên, Gia Sư giỏi chuyên luyện ôn thi đại học theo khối A, B, C, D…

 Đặc biệt: Có các Gia Sư (Giáo Viên, Sinh Viên) nghiêm khắc chuyên dạy kèm những Học Sinh lười, bướng bỉnh, mải chơi, không chịu làm bài tập… Nhận dạy những Học Sinh đã thay đổi nhiều Gia Sư mà chưa đạt hiệu quả.

 

Qúy bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh có nhu cầu học tập xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và đăng ký học :

T.Tâm G.Sư Lý Tự Trọng Huyện NHà Bè:

 Điện Thoại:   0909.281.302  – 0962.405.115 – 0942.332.968 – 0947 470 357 (ZALO)

           
Gặp: Thầy Phan Ngọc Danh (Thạc Sỹ) – Cô Hoàng Lan.
             website: giasulytutrong.com
               
Posted in Gia sư các quận

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG
Địa chỉ: 220/22/6 Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 0947 470 357 – 0942 317 886

 
TOP